Hyundai Trường Chinh
  • BÁN XE HYUNDAI GIÁ TỐT NHẤT
  • THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ
  • HƠN 6000 KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA XE
HYUNDAI TRƯỜNG CHINH - HOTLINE: 0935 179 182 Showroom 1: 682A Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh Showroom 2: 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Trả GópTrả Thẳng

ƯỚC TÍNH TRẢ GÓP
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

Mua xe Hyundai trả góp

Các bước mua xe trả góp tại Hyundai Trường Chinh :

Bước 1: Ký hợp đồng mua xe hơi Hyundai 2020 mới trả góp và đặt cọc hợp đồng. Đây là hợp đồng trả góp, sẽ có các điều khoản liên quan đến việc vay vốn của bạn.
Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn theo danh sách nhân viên tư vấn tùy vào trường hợp cụ thể mà bạn cần cung cấp thêm một số hồ sơ và thông tin, ký một số biểu mẫu có sẵn của ngân hàng. Sau khi bạn đã hoàn tất các mục trên, tối đa 03 ngày sau bạn sẽ có thông báo bảo lãnh cho vay vốn.
Bước 3: Nộp tiền đối ứng ( số tiền bạn phải trả khi mua xe, có thể là 20 – 30%) vào tài khoản của Hyundai Trường Chinh có ghi trên hợp đồng mua bán ô tô. Lúc này Hyundai Trường Chinh sẽ xuất hóa đơn xe và tất cả hồ sơ để bạn có thể đăng ký lưu hành chiếc xe đã mua. Việc này chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn, thời gian thường chỉ trong 01 ngày. Lúc này chiếc xe đã đứng tên chủ sở hữu là bạn.
Bước 4: Chiếc xe đã đứng tên bạn, thủ tục cuối cùng rất đơn giản là ký vào giấy xác nhận giải ngân của ngân hàng, rồi đến Ford Mỹ Đình nhận chiếc xe mình thích như đã hẹn.
Như vậy là đã xong quy trình mua một chiếc xe trả góp tại Ford Bến Thành. Rất nhanh gọn và đơn giản. Khi khách hàng đã có hồ sơ tốt chuẩn bị sẵn, chúng tôi chỉ cần 01 ngày để hoàn thiện mọi thủ tục.
Với sự liên kết các ngân hàng: BIDV, Techcombank, VPbank, Viettinbank, Tienphongbank, Seabank, VIB… Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa các thủ tục vay vốn ngân hàng mà quý khách không cần trả thêm chi phí phụ nào. Và chúng tôi cam kết xử lý cho vay thành công ngay cả với những khách hàng khó chứng minh tài chính trong thời gian nhanh nhất, đơn giản và thuận tiện nhất.
Để biết thêm thông tin về các thủ tục, thông số kỹ thuật và giá bán các dòng xe Hyundai, mua xe ô tô trả góp quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp:

thu-tuc-mua-xe-hyundai-tra-gop

Cụ thể trả góp xe Hyundai :

Một ví dụ đơn giản để bạn hiểu về cách thức thanh toán khi mua xe Hyundai trả góp tại Hyundai Trường Chinh, về giá xe ford trả góp cũng tương đương như thanh toán bằng tiền mặt
Chi phí ban đầu mà khách hàng phải trả thông thường khách hàng sẽ bắt buộc phải mua bảo hiểm vật chất xe, tùy từng ngân hàng mà khách hàng có thể mua năm một hoặc mua toàn bộ thời gian vay. Phí quản lý tài sản thì tùy từng ngân hàng mà khách hàng có thể phải chịu hoặc không.

Ngân Hàng liên kết cho vay mua Hyundai trả góp tại TPHCM và toàn quốc : 

Trong qua trình vay bán xe ô tô ford trả góp thì khách hàng sẽ phải trả cả gốc lẫn lãi.

+ Tiền lãi = số tiền vay còn lại x lãi suất tháng
+ Tiền gốc = tống số tiền vay / thời gian vay
Lãi suất ngân hàng sẽ tính lãi suất theo thì trường nhưng thay đổi 3 tháng một lần hoặc thay đổi hàng tháng tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng thỏa thuận trước khi vay. Lãi suất thấp nhất mà Bến Thành Ford đang áp dụng cho Khách hàng có nhiều sự lựa chọn như:

– Lãi suất 8,5%/năm cố định 3 năm, lãi trừ dần theo tiền gốc, thời gian vay tối đa 60 tháng, tỉ lệ vay 75% giá trị xe Ford
– Lãi suất 7,25%/năm cố định 1 năm hoặc 5,9%/năm cố định 6 tháng, lãi trừ dần theo tiền gốc, thời gian vay tối đa 60 tháng, tỉ lệ vay 75% giá trị xe Ford
– Lãi suất 8,5%/năm cố định 1 năm, lãi trừ dần theo gốc, không phạt thanh toán trước hạn, vay tối đa 80% thời gian 60 tháng